Bế mạc Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tỉnh Kon Tum

Thứ tư - 31/07/2019 16:28 292 0
Chiều ngày 26/7/2019, tại Hội trường Khách sạn An Thái, số 39 Lý Thường Kiệt, Phường Quang Trung, thành phố Kon Tum, Sở Y tế phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tổ chức bế mạc Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tỉnh Kon Tum (sau đây gọi tắt là Hội thi).
 
a
BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao giải Nhất toàn đoàn cho đội thi của Trung tâm Y tế huyện Kon Plong; giải Nhì toàn đoàn cho đội thi của Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng.

Dự và bế mạc Hội thi có BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế và hơn 150 diễn viên là công chức, viên chức và người lao động đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.
a
BSCKI. Nguyễn Minh Thành – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế trao 02 giải Ba toàn đoàn cho các đội thi: Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum và Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà

Kết thúc 02 ngày tranh tài, trải qua 03 phần thi với nhiều tiết mục xuất sắc của 15 đội thi, Ban Giám khảo đã trao 01 giải Nhất toàn đoàn cho đội thi của Trung tâm Y tế huyện Kon Plong; 01 giải Nhì toàn đoàn cho đội thi của Bệnh viện Y dược cổ truyền – Phục hồi chức năng; 02 giải Ba toàn đoàn cho các đội thi: Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum và Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà; 05 giải Khuyến khích cho các đội thi: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi, Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hồi và Trung tâm Y tế huyện Kon Rẫy.
a
Đồng chí Nguyễn Thị Lê Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao 05 giải Khuyến khích cho các đội thi: Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi, Trung tâm Y tế huyện Ngọc Hồi và Trung tâm Y tế huyện Kon Rẫy.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 02 giải phụ về phần thi “Màn chào hỏi ấn tượng nhất” cho đội thi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum và “Tiểu phẩm hay nhất” cho đội thi của Trung tâm Y tế huyện Kon Plong.
a
BSCKI. Đặng Công Lân – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế trao 02 giải phụ về phần thi “Màn chào hỏi ấn tượng nhất” cho đội thi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum và “Tiểu phẩm hay nhất” cho đội thi của Trung tâm Y tế huyện Kon Plong

Phát biểu tại buổi bế mạc Hội thi, BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đánh giá cao việc đầu tư công sức của các đội thi với các tiết mục xuất sắc, hấp dẫn về nội dung và mang tính giáo dục cao; nhiều tiểu phẩm được đầu tư công phu, với khả năng diễn xuất từ các diễn viên không chuyên nhưng đã thể hiện tốt những tiểu phẩm mang lại sự đồng cảm, chia sẻ người xem. Qua Hội thi BSCKII. Trần Ái cũng đề nghị các đơn vị trong thời gian tới tiếp tục phát huy kết quả và hiệu ứng của Hội thi mang lại; tăng cường cải tiến về chất lượng về phong cách, thái độ phụ vụ của người cán bộ y tế đối với người bệnh; góp phần nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, nâng cao hình ảnh của cán bộ y tế đối với người bệnh tại các đơn vị trực thuộc của ngành Y tế./.                                                                  

Tác giả bài viết: Bạch Vân- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
    TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH KON TUM  
     Địa chỉ: Số 405, Bà Triệu, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     Điện thoại: 02603.505.900; Fax: 02603.862.535
     Email:
cdckontum@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây