Lễ Tuyên dương “Đoàn viên công đoàn tiêu biểu” nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)

Thứ sáu - 02/08/2019 09:06 478 0
Chiều ngày 26/7/2019, tại Khách san An Thái, số 39 Lý Thường Kiệt, thành phố Kon Tum, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Lễ tuyên dương “Đoàn viên công đoàn tiêu biểu” nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019) (sau đây gọi tắt là Lễ tuyên dương).
a
TS.BS. Lê Trí Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế trao hoa chúc mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)

Dự Lễ tuyên dương có TS.BS. Lê Trí Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Lê Minh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cùng các đại biểu nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế và các Chủ tịch, Phó Chủ tịch cơ sở cùng các đoàn viên công đoàn, công chức viên chức và người lao động.
Trong thời gian qua, với sự nỗ lực của các đoàn viên công đoàn cũng như sự nhạy bén, linh động của các công đoàn cơ sở, đóng góp cho Công đoàn ngành Y tế Kon Tum đạt nhiều kết quả trong hoạt động và đẩy mạnh đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, với phương châm lấy đoàn viên, người lao động làm trung tâm để tổ chức và hoạt động, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho đoàn viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn ngành Y tế cũng phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước thiết thực, phong trào nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế; nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, kỹ năng giao tiếp ứng xử của người cán bộ y tế, qua đó góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.
 
a
BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và đồng chí Nguyễn Thị Lê Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao hoa chúc mừng các đại biểu nguyên Chủ tịch và Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế qua các thời kỳ

Tại buổi Lễ tuyên dương, BSCKII. Trần Ái – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Nguyễn Thị Lê Minh- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế đã trao Giấy Tôn vinh đoàn viên công đoàn tiêu biểu, tặng hoa cho 28 đoàn viên công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế, đây là những tấm gương tiêu biểu trong hoạt động Công đoàn ngành Y tế, với những cống hiến của bản thân cho các hoạt động công đoàn.
Trong buổi Lễ tuyên dương, các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế đến dự và chia sẻ tâm tư, tình cảm của bản thân với các hoạt động công đoàn khi còn đương chức; để ghi nhận những đóng góp của thế hệ cán bộ công đoàn ngành Y tế thời kỳ trước, đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tặng hoa cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế.
Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; là sự kiện trọng đại của tổ chức Công đoàn; là dịp để vận động đoàn viên công đoàn, công nhân viên chức người lao động ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương.
 
a
Công đoàn ngành Y tế trao Giấy Tôn vinh đoàn viên công đoàn tiêu biểu cho 28 đoàn viên công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế

Phát biểu tại buổi Lễ tuyên dương, TS.BS. Lê Trí Khải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những đóng góp của tổ chức công đoàn trong thời gian vừa qua, với việc tích cực đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, với việc Công đoàn ngành Y tế tỉnh Kon Tum quản lý 1.051 đoàn viên, chiếm trên 90% lực lượng lao động tại các đơn vị có Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành, với những kết quả đạt được của Công đoàn ngành đã góp phần củng cố, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của ngành. Thay mặt Đảng ủy Sở Y tế, TS.BS. Lê Trí Khải cũng đề nghị trong thời gian tới, Công đoàn ngành Y tế cần tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được đồng thời tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước...                                             

Tác giả bài viết: Bạch Vân- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
    TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH KON TUM  
     Địa chỉ: Số 405, Bà Triệu, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     Điện thoại: 02603.505.900; Fax: 02603.862.535
     Email:
cdckontum@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây