Tọa đàm về cải cách hành chính tại cơ quan Sở Y tế năm 2018

Thứ ba - 02/10/2018 16:47 292 0
Chiều ngày 28/9/2018, tại Hội trường Sở Y tế đã diễn ra tọa đàm về cải cách hành chính tại cơ quan Sở Y tế năm 2018. Tham dự và chủ trì tọa đàm có TS.BS. Lê Trí Khải - Phó Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể công chức, viên chức (CCVC) và người lao động (NLĐ) cơ quan Sở Y tế.
 
a
TS.BS. Lê Trí Khải - Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu kết luận

Với mục đích nhằm đánh giá, phân tích tình hình và kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC) tại cơ quan Sở Y tế; công tác kiểm tra, đánh giá CCHC 6 tháng đầu năm đối với các đơn vị trực thuộc Sở Y tế; đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác CCHC trong thời gian tới. Trao đổi, thảo luận để mỗi CCVC và NLĐ trong cơ quan Sở Y tế thấy được trách nhiệm của mình trong việc thực hiện công tác CCHC. Qua đó, mỗi người đều có biện pháp phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao điểm số và xếp loại CCHC của cơ quan Sở Y tế trong năm 2018 và các năm tiếp theo.

Tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Minh Thành - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ báo cáo tổng hợp kết quả kiểm tra, đánh giá CCHC 6 tháng đầu năm đối với các đơn vị trực thuộc Sở Y tế. Theo đó có 03 đơn vị xếp loại Xuất sắc là Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà; 13 đơn vị xếp loại Tốt và 04 đơn vị xếp loại Khá. Lãnh đạo các phòng: Nghiệp vụ Y, Nghiệp vụ Dược, Quản lý hành nghề y, dược tư nhân, Kế hoạch - Tài chính, Thanh tra Sở và Văn phòng Sở Y tế báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ CCHC đối với từng phòng.
a
Quang cảnh tọa đàm

Phát biểu kết luận, TS.BS. Lê Trí Khải - Phó Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác CCHC thời gian qua tại cơ quan Sở Y tế đồng thời định hướng các biện pháp khắc phục những tồn tại trong CCHC. Đồng chí Phó Giám đốc Sở Y tế nêu rõ việc thực hiện CCHC và công tác dân vận là trách nhiệm của tất cả CCVC và NLĐ đang công tác tại cơ quan Sở Y tế. Vì vậy mọi người phải tự nghiên cứu, tìm hiểu, thấm nhuần tất cả nội dung về công tác CCHC và công tác dân vận, phải nắm vững Bộ tiêu chí đánh giá về CCHC đặc biệt gắn với nội dung, phần việc mà mình phụ trách. Tất cả CCVC và NLĐ phải làm tròn nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng tham mưu theo sự chỉ đạo, kết luận của lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế.

Tác giả bài viết: Thanh Hòe- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
    TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH KON TUM  
     Địa chỉ: Số 405, Bà Triệu, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     Điện thoại: 02603.505.900; Fax: 02603.862.535
     Email:
cdckontum@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây