Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm 2018

Thứ năm - 22/03/2018 14:18 624 0
Ngày 15/3/2018, tại khách sạn An Thái, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức (CCVC) năm 2018.
a
Quang cảnh Hội nghị Công chức, viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
Dự và đồng chủ trì hội nghị có BSCKI. Nguyễn Lộc Vương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (KSBT); BSCKI. Y Đức, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS), Phó Giám đốc Trung tâm; BSCKI. Phùng Mạnh Dũng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; cùng với lãnh đạo và gần 190 CCVC Trung tâm KSBT tham dự.

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Hội nghị CCVC sau khi được thành lập ngày 29/12/2017 theo Quyết định số 652/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum.

c
BSCKI.  Nguyễn Lộc Vương, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật
phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác y tế dự phòng, tổng kết các phong trào thi đua, kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của 7 đơn vị được hợp nhất thành Trung tâm KSBT; Hội nghị đã thảo luận về các biện pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CCVC và người lao động trong đơn vị và cũng đã thông qua được Quy chế chi tiêu nội bộ, Nghị quyết Hội nghị CCVC Trung tâm KSBT năm 2018.

Cũng Hội nghị, các đại biểu đã tích cực tham gia ý kiến về Kế hoạch công tác năm, các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện chế độ chính sách cho CCVC và người lao động trong đơn vị… Theo đó, mục tiêu năm 2018, toàn đơn vị chủ động phòng, chống dịch bệnh, phát hiện sớm và kịp thời khống chế không để dịch lớn xảy ra; khống chế tốc độ gia tăng các bệnh không lây nhiễm phổ biến và bệnh tật lứa tuổi học đường; khống chế và giảm tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS trong cộng đồng để giảm tác động của HIV/AIDS đối với sự phát triển kinh tế - xã hội; cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân... Hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2018.

Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân Trung tâm KSBT nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 09 người và Chủ tịch CĐCS Trung tâm KSBT BSCKI. Y Đứk đã phát động phong trào thi đua năm 2018,  ký kết giao ước thi đua với Giám đốc Trung tâm KSBT.

z
Ban thanh tra nhân dân Trung tâm Kiểm soát bệnh tật nhiệm ký 2018- 2020 ra mắt Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, BSCKI. Nguyễn Lộc Vương nhấn mạnh tầm quan trọng và sự cần thiết của việc tổ chức Hội nghị CCVC Trung tâm KSBT sau khi hợp nhất 7 đơn vị, đồng thời đã giao nhiệm vụ cho các phòng chức năng, các khoa chuyên môn phối hợp sớm hoàn thành hồ sơ Hội nghị, ban hành các văn bản, đưa Nghị quyết Hội nghị vào thực hiện, là cơ sở giúp đơn vị hoạt động hiệu quả và  hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch được giao năm 2018./.

Tác giả bài viết: Bạch Vân - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
    TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH KON TUM  
     Địa chỉ: Số 405, Bà Triệu, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     Điện thoại: 02603.505.900; Fax: 02603.862.535
     Email:
cdckontum@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây