Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Tọa đàm về công tác cải cách hành chính

Thứ tư - 14/11/2018 16:41 392 0
Ngày 02/11/2018, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (KSBT) tổ chức Tọa đàm về công tác cải cách hành chính năm 2018. Chủ trì buổi Tọa đàm là BSCKI. Y Đứk – Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Trung tâm KSBT. Tham dự buổi Tọa đàm, gồm có: Lãnh đạo và nhân viên các khoa, phòng thuộc đơn vị.
a
BSCKI. Y Đứk – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phát biểu khai mạc buổi Tọa đàm

Mục đích của buổi Tọa đàm nhằm đánh giá, phân tích tình hình và kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC) thời gian qua tại Trung tâm KSBT, từ đó đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác CCHC trong thời gian tới; trao đổi, thảo luận để mỗi công chức, viên chức và người lao động (CCVC&NLĐ) trong đơn vị thấy được trách nhiệm của mình trong việc thực hiện công tác CCHC, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thiện việc thực hiện các tiêu chí trong công tác CCHC của đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, sau khi nghe Báo cáo đánh giá công tác CCHC 9 tháng đầu năm, những khó khăn, vướng mắc, giải pháp khắc phục trong những tháng cuối năm 2018 và các năm tiếp theo; các tham luận của các khoa, phòng thuộc đơn vị, như: Việc thực hiện chế độ, chính sách liên quan đến tiền lương, bảo hiểm xã hội, hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng, khen thưởng, kỷ luật... đối với đội ngũ CCVC&NLĐ; nâng cao chất lượng tham mưu cho Sở Y tế, lãnh đạo đơn vị ban hành văn bản chỉ đạo, điều hành bảo đảm chất lượng, kịp thời và khả thi; triển khai kịp thời các văn bản, chỉ đạo của Sở Y tế và lãnh đạo đơn vị theo hướng đơn giản, thuận tiện và dễ thực hiện; kết quả thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến dịch vụ khám chữa bệnh; kết quả thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến dịch vụ kiểm dịch y tế quốc tế, các đại biểu tham dự Tọa đàm đã tập trung trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc và các giải pháp khắc phục trong việc triển khai cải cách thủ tục hành chính tại đơn vị. Trong đó, có hơn 5 lượt ý kiến của đại biểu tập trung vào các biện pháp tháo gỡ khó khăn trong thủ tục hành chính liên quan đến nâng cao chất lượng đội ngũ CCVC&NLĐ, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong CCHC; quy trình tham mưu và nâng cao chất lượng tham mưu văn bản cho Sở Y tế và lãnh đạo đơn vị; công tác cải cách thủ tục hành chính tại phòng Khám đa khoa và tại Cửa khẩu quốc tế Bờ Y…
a
Quang cảnh các đại biểu tham dự buổi Tọa đàm

Kết luận buổi tọa đàm, BSCKI. Y Đứk – Phó Giám đốc Trung tâm KSBT đề nghị các khoa, phòng tăng cường công tác tuyên truyền, phát huy những thành quả đã đạt được trong công tác CCHC; đồng thời tiếp tục rà soát để tổ chức thực hiện đầy đủ, hiệu quả hơn công tác CCHC trong thời gian tới, nhất là chú trọng đẩy mạnh trách nhiệm của  các tập thể và cá nhân trong đơn vị  thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương hành chính, CCHC góp phần giúp đơn vị ngày càng ổn định và phát triển../.
Một số hình ảnh về buổi Tọa đàm
a
BSCKI. Nguyễn Đình Bản – Trưởng khoa Kiểm dịch y tế quốc tế phát biểu ý kiến tại buổi Tọa đàm
a
BSCKI. Võ Văn Hồng – Phó Trưởng phòng Khám đa khoa phát biểu góp ý tại buổi Tọa đàm

Tác giả bài viết: Thanh Hòe- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
    TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT TỈNH KON TUM  
     Địa chỉ: Số 405, Bà Triệu, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum
     Điện thoại: 02603.505.900; Fax: 02603.862.535
     Email:
cdckontum@gmail.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây